Chill 88 ร้านอาหารและบาร์ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มระดับพรีเมียมในบรรยากาศสุดชิลล์ ในโครงการ Tangburi 88 (ต่างบุรี 88) อีกหนึ่ง Community แห่งใหม่ในซอยวิภาวดีรังสิต 64 ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Our Home is Your Home’ 

Chill 88 พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยบรรยากาศสบาย ๆ และเสิร์ฟความอร่อยด้วยหลากหลายเมนูคุณภาพพรีเมียมทั้งอาหารและเครื่องดื่มในสไตล์ฟิวชัน ส่วนด้านการตกแต่งนั้น ทางร้านเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์วินเทจ เน้นสีสันสดใสและมีมุมที่นั่งหลากหลายให้เลือกกันอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นมุมเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่มที่เผยให้เห็นการครีเอตเมนูค็อกเทลสุดพิเศษของเหล่าบาร์เทนเดอร์อย่างใกล้ชิด และมุมโซฟาให้แฮงเอาต์กับก๊วนเพื่อนแบบสบาย ๆ เข้ากับคอนเซ็ปต์ของชื่อร้านอย่าง Chill 88 

Fusion Cuisine with Premium Quality

ในส่วนของอาหารทางร้านมีหลากหลายเมนูสไตล์ฟิวชันให้เลือกสั่งมาทาน ไม่ว่าจะเป็น Oysters (200-260 บาท) หอยนางรม Fine de Claire Oyster จากประเทศฝรั่งเศสที่เสิร์ฟมากับเลมอนฝาน เคียงมากับขนมปังฝรั่งเศสอบสดใหม่ทุกวัน หรือจะเป็น Fried Chicken with Fish Sauce (160 บาท) ปีกไก่ทอดน้ำปลา ที่ทางร้านปรุงรสมาแบบกลมกล่อม ให้สัมผัสแบบกรอบนอกนุ่มใน โรยหน้าด้วยเครื่องสมุนไพรอย่างพริกชี้ฟ้าแดงและใบมะกรูดที่มาช่วยเพิ่มความหอม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ

หรือเมนูเบา ๆ อย่าง Laab Salmon with Nachos (280 บาท) โดยทางร้านใช้เนื้อแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์มาเคล้ากับเครื่องปรุงรสชาติจัดจ้านจากพริกป่นที่ทางร้านคั่วและบดเอง เพิ่มกลิ่นหอม ๆ จากสมุนไพรนานาชนิดเสิร์ฟพร้อมผักเคียงพื้นบ้านที่นิยมทานกับลาบอีสานและ Nachos ให้ได้เคี้ยวเพลิน ๆ ได้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว

ปิดท้ายที่เมนู Grilled Sirloin Steak. with Jim Jaew Sauce (540 บาท) ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะทางร้านใช้เนื้อเซอร์ลอยด์คุณภาพพรีเมียมจากออสเตรเลียหมักด้วยเครื่องปรุงแบบอีสาน ย่างมาในระดับความสุกแบบ Medium Rare เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วสูตรเด็ดที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจ

สำหรับสาว ๆ แนะนำ Young & Fresh (320 บาท) สีชมพูสวยหวานที่เบสรสชาติด้วย Vodka พร้อมด้วยส่วนผสมของ Peach Schnapp, ไซรัป เพิ่มรสชาติเปรี้ยวหวานด้วยน้ำมะนาวและพูเรเสาวรส ก่อนจะตกแต่งโรยขอบแก้วด้วย Sprinkles สีรุ้ง และท็อปด้วยมาร์ชเมลโลว์ย่างหอม ๆ ส่วนแก้วสุดท้ายแนะนำ Diff (350 บาท) ที่เสิร์ฟมาแบบแยกเลเยอร์สวย ๆ ด้านรสชาติเบสด้วย Midori และ Vodka มาพร้อมส่วนผสมของไข่ขาว น้ำแอปเปิ้ล น้ำมะนาวและไซรัป

แนะนำบทความเพิ่มเติม

: H.O.N House of Nowhere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *