อิ่มอร่อยกับสารพัดเมนูโฮมเมดคุณภาพของ Home Work Cafe บ้านเบเกอรี-โฮมมี่คาเฟ่ใจกลางซอยสุขุมวิท 31 ที่เปิดให้บริการมานานกว่า 30 ปี ต้อนรับผู้มาเยือนเหมือนเพื่อนบ้าน พร้อมส่งต่อความอร่อยด้วยความรัก ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของการคัดสรรวัตถุดิบและปรุงอาหารแต่ละเมนูอย่างพิถีพิถัน เพื่อคงรสชาติความโฮมเมดในแบบดั้งเดิม อีกทั้งเพิ่มเติม Homemade Brunch สไตล์ Comfort Food สุดครีเอต มาให้ได้ลิ้มลองมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ เต็มไปด้วยกลิ่นอายแสนอบอุ่น

หากใครที่เคยติดใจในรสชาติเบเกอรีโฮมเมด เมนูพาย ลาซานญ่า ซุป และอื่น ๆ อีกมากมายของ Home Work Cafe แล้วละก็ ครั้งนี้ทางร้านได้นำความอร่อยในแบบดั้งเดิมมาผสมผสานเข้ากับรูปแบบการนำเสนอที่ทันสมัยและมีความหลากหลายมากขึ้น เช่น เมนูสลัด, ขนมปัง Sourdough ที่มาพร้อมท็อปปิ้งชนิดต่าง ๆ, เซ็ตอาหารเช้าในสไตล์ฟิวชันที่หลอมรวมความอร่อยในแบบฉบับไทย ๆ เข้าไว้กับความโฮมเมดในสไตล์ตะวันตกอันเป็นเอกลักษณ์ของ Home Work Cafe ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่ม ท่ามกลางบรรยากาศชิค ๆ ฟีลอบอุ่น ที่ทางร้านได้มีการรีโนเวทใหม่ให้มีความร่วมสมัย เป็นพื้นที่นั่งสังสรรค์สบาย ๆ ให้ได้ทาน Homemade Brunch สไตล์ Comfort Food พร้อมซึมซับช่วงเวลาดี ๆ กับครอบครัวหรือกลุ่มคนสนิทแบบไม่ต้องเร่งรีบ

ภายหลังจากที่ คุณพาย เจ้าของร้าน ได้มีโอกาสเดินทางไปเปิดประสบการณ์ด้านการทำอาหารที่ต่างประเทศเพิ่มเติม พร้อมทั้งได้ทำความรู้จักกับอาหารโฮมเมดหลากหลายแบบมากขึ้น เมื่อกลับมาถึงเมืองไทย เธอจึงเกิดไอเดียรีโนเวทร้าน (สาขาสุขุมวิท 31) ใหม่ 

Home Work Cafe สาขาสุขุมวิท 31 โฉมใหม่ เรียกได้ว่าเป็นคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแบบ Full Service เพราะที่นี่มีหลากหลายเมนูอิ่มท้องให้ได้เลือกสั่งมาทานอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูจานหลัก เมนูเบอร์เกอร์ เมนูขนมปัง-เบเกอรี เมนูพาย (ทางร้านมี Customized Pie ที่สามารถเลือกตกแต่งหน้าพายเองได้ตามต้องการ) เมนูซุป เมนูสลัดที่ส่วนใหญ่แล้วทางร้านจะลงมือทำเอง เป็นสูตรโฮมเมดทุกอย่าง ให้ความรู้สึกเหมือนได้ทานกับข้าวบ้านที่ทั้งสะอาดปลอดภัย ได้รสชาติดีมีคุณภาพอย่างแท้จริง ยิ่งถ้ามาทานกันหลาย ๆ คน กับเพื่อนคนสนิทหรือครอบครัวด้วยแล้ว ก็จะได้แบ่งปันความอร่อยด้วยกันอย่างเต็มที่ สามารถแวะกลับมาทานอาหารที่ร้านได้อีกบ่อย ๆ ซึ่งทุกคนจะได้เอ็นจอยไปกับมื้ออาหารแสนอบอุ่นและใช้ช่วงเวลาดี ๆ ร่วมกัน

ในส่วนของเมนูแนะนำ เริ่มต้นที่ Kale Slaw Salad with Grilled Chicken (325 บาท) สลัดเคลแอปเปิ้ล หนึ่งในเมนูสลัดผักเคลออร์แกนิกที่นำมาคลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัดมายองเนสเวเนการ์ เสิร์ฟพร้อมกับไก่ย่างปาปริก้า ให้รสเปรี้ยวอมหวาน เข้ากับเนื้อสัมผัสของไก่ย่างปาปริก้าที่ตัดรสชาติกับแอปเปิ้ลและผักเคลได้อย่างลงตัว

ส่วนใครที่ชอบทานเมนูพาสต้า ต้องลองสั่ง Grilled Shrimp Tomato Calamarata (425 บาท) พาสต้าครีมซอสมะเขือเทศ ซึ่งทางร้านเลือกใช้เส้นคาลามาราต้าที่มีลักษณะเป็นเส้นกลม ๆ ชิ้นใหญ่ ตักทานได้แบบเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่างตัวโตที่มีความพรีเมียมมากขึ้น ได้รสชาติครีมมี่ถูกใจพาสต้าเลิฟเวอร์แน่นอน

แนะนำบทความเพิ่มเติม

: ICI New Dessert Restaurant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *