ร้านขนมหวานสุดคิวท์ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 27 นำเสนอความอร่อยด้วยคอนเซ็ปต์ศิลปะจากอาหารที่พร้อมเสิร์ฟให้คนชอบทานขนมหวานได้มาลิ้มลอง การันตีความน่ารักและรสชาติของขนมด้วยฝีมือการรังสรรค์ความอร่อยของ เชฟเปเปอร์-อริสรา จงพาณิชกุล เชฟขนมหวานจาก Issaya la patisserie และ Saawaan นั่นเอง โดยทาง คุณเฟดเดอริก เมเยอร์ (หนึ่งในผู้ก่อตั้ง Issaya) ได้เปิดโอกาสให้เชฟเปเปอร์ได้สร้างสรรค์และออกแบบ ปลดปล่อยความเป็นตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ผ่านทุกเมนูขนมเลยทีเดียว

Little Art Gallery in A House

คำว่า ICI นั้นมาจากภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า ที่นี่ ซึ่งจะออกเสียงพ้องกันกับคำว่า Easy เหมือนกับความตั้งใจของเชฟเปเปอร์ที่ต้องการให้ ICI เป็นร้านขนมที่สนุก เข้าถึงง่าย แต่เต็มไปด้วยคุณภาพ โดยตัวร้านเป็นบ้านหลังน้อยสีขาวสะอาดตา ตัดกับสีน้ำเงินที่ช่วยเติมความเย็นและความสดใสให้กับที่นี่ได้เป็นอย่างดี ภายในร้านถูกออกแบบให้ได้บรรยากาศใกล้เคียงกันกับแกลอรีเล็ก ๆ เหมือนเป็นการจับคู่ขนมและศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน เพราะการครีเอทขนมแต่ละเมนู นับเป็นศิลปะแขนงหนึ่งเช่นกัน ถ่ายทอดความเป็นศิลปะ ผ่านการตกแต่งด้วยภาพวาดที่สอดแทรกเอกลักษณ์ความเป็น ICI เข้าไปในทุก ๆ ภาพ ทำให้บรรยากาศการทานขนมสนุกสนานมากขึ้น เชิญชวนทุกคนให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ICI อีกเรื่อย ๆ ผ่านเมนูขนมต่าง ๆ 

การกลับมาเสิร์ฟความอร่อยครั้งล่าสุดนี้ ICI ชวนคุณเก็บกระเป๋าขึ้นเครื่องบินสายพิเศษ โดยเป็นการเดินทางผ่านความอร่อยของคอร์สขนมหวานสุดน่ารักที่เชฟเปเปอร์ตั้งใจรังสรรค์ออกมาเป็นแลนด์มาร์กของ 3 ประเทศยอดนิยมที่ใครหลายคนต้องคิดถึง ภายใต้ชื่อคอร์สและคอนเซ็ปต์ ICI Around The World (For 1 Person / 1,190 บาท, For 2 People / 1,490 บาท) 

แนะนำบทความเพิ่มเติม

: Woolloom คาเฟ่สไตล์เกาหลี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *