จากย่านสุขุมวิท 36 สู่บ้านหลังใหม่ของ ‘Niche Tea’ ในย่านอารีย์ พร้อมให้ทุกคนแวะมาใช้ช่วงเวลาดี ๆ จิบชาแบบชิค ๆ กันที่สาขาใหม่ Niche Tea Phahon Yothin 2 พร้อมเสิร์ฟความสดชื่น เอาใจคนรักชาเขียว

ครั้งนี้ ‘Niche Tea’ กลับมาพร้อมคอนเซ็ปต์เดิมคืออยากให้ทุกคนได้ชิมมัทฉะที่คัดสรรกันมาแล้วเป็นอย่างดี กับโลเคชันที่แอบซ่อนอยู่ในซอยเล็ก ๆ พร้อมให้คุณเอ็นจอยไปกับบรรยากาศสบาย ๆ แสนผ่อนคลาย สามารถนั่งกันได้แบบเพลิน ๆ ซึ่งในสาขานี้มีพื้นที่มากขึ้น ทำให้สามารถเลือกมุมที่นั่งที่หลากหลายได้ตามใจชอบ โดยด้านในมีไฮไลต์อยู่ตรงช่องแสงธรรมชาติที่ส่องลงมากระทบกันต้นไม้สีขาว กลายเป็นมุมยอดฮิตที่ใครมาก็ต้องแวะเก็บภาพกัน

Menus from Premium Matcha

นอกจากมุมที่นั่งสบาย ๆ จะมีให้เลือกนั่งกันอย่างเต็มที่แล้ว ทางด้านเมนูก็ยังคงความพิเศษเหมือนเช่นเคย มาแล้วลองชิมเมนูใหม่อย่าง Matcha x Yuzu Ume Soda (175 บาท) เมนูสดชื่นรับยามบ่าย ที่ทางร้านใช้มัทฉะสายพันธุ์ Okumidori มาผสานกับ Samidori เพิ่มความหอมหวานด้วย Yuzu และ Ume ก่อนจะใส่โซดาไปสร้างความเฟรชให้แก้วนี้ กลายเป็นเมนูสุดพิเศษของคุณ

เมนูแนะนำ

1. Choux Cream Vanilla (95 บาท) ชูครีมสูตรโฮมเมดสอดไส้วานิลลา

2.Choux Cream Matcha (105 บาท) 

3. Ice Cream  Yuzu Yogurt (130 บาท) ไอศกรีมโยเกิร์ตสัมผัสนุ่มละมุนด้วยกระบวนการแบบเจลลาโต้ เคล้ามากับรสชาติและสัมผัสของส้มยูซุ ออกมาเป็นรสชาติละมุนและสดชื่น หรือจะเป็นรสชาติ Matcha (155 บาท) ก็เข้มข้นและแน่นไปด้วยสัมผัสของมัทฉะ ไม่ขมหรือหวานเกินไป เพราะทางร้านตั้งใจออกแบบมาให้ทานได้ทุกคนนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *