‘พร้อมมิตร’ อีกหนึ่งซอยบนถนนสุขุมวิทที่เรียกได้ว่าอยู่ในลิสต์ยอดนิยมของเหล่า Cafe Hopper ที่มักแวะเวียนไปเช็กอินกัน เพราะเต็มไปด้วยคาเฟ่และร้านอาหารดี ๆ มากมาย  Niwo คาเฟ่ดีไซน์ดี พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนู Specialty Coffee และ Signature Drinks สุดสดชื่น พร้อมให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศความเรียบง่ายด้วยการตกแต่งร้านสไตล์ Loft

เมื่อคุณเดินทางมาถึงท้ายซอยพร้อมมิตร จะต้องสะดุดตากับการออกแบบร้านด้วย Facade สีขาวของตัวตึก รายล้อมด้วยกระจกใส เผยให้เห็นถึงดีไซน์การตกแต่งร้านสไตล์ Minimal & Loft ได้แบบชัดเจน โดยเน้นผนังปูนเปลือยและคุมโทนสีเทาเป็นหลัก ประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูอบอุ่น

นอกจากความพิเศษของเมนู Specialty Coffee ที่ใช้เมล็ดกาแฟ Single Origin เป็นหลักแล้ว ยังมี Signature Drinks สุดสดชื่น พร้อมให้คุณดื่มด่ำความอร่อยเช่นเดียวกัน สำหรับเมนูแรกแนะนำ PM 3.9 (160 บาท) กาแฟ Cold Brew ที่ผสมผสานรสชาติเข้ากับอบเชยและเลมอน ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ พร้อมรสเปรี้ยวอมหวาน เหมาะทานคู่กับ Butter Croissant (40 บาท) ครัวซองต์ออริจินัลของทางร้าน ให้เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยเต็ม ๆ คำ

สำหรับใครที่ชอบดื่มชา แนะนำว่าต้องลอง Young Lady (180 บาท) ชาออร์แกนิกกลิ่นพีช ที่ทางร้านเลือกเสริมมิติให้รสชาติด้วยชินนามอน เลมอน โซดา และใบสะระแหน่ แก้วนี้ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายดอกไม้ เป็นเมนูที่ดื่มง่ายและเข้ากันได้ดีกับ Soft Cookie เนื้อเหนียวนุ่มตามสูตรเฉพาะของทางร้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *