เปลี่ยนอารีย์ให้กลายเป็นพื้นที่สุดชิลล์ที่  Josh Kaffa ร้านกาแฟที่นำเสนอตัวเองในรูปแบบของ The Boutique Espreesso Bar ที่อยากเป็นศูนย์รวมความชอบของคอกาแฟให้ได้แวะเวียนมา โดยทางร้านได้ร่วมมือกับโรงคั่ว M Presso นำเสนอหลากหลายเมนูสุดพิเศษจากเมล็ดกาแฟพันธุ์ดีที่ทางเลือกมาแล้วว่าปัง!

สำหรับในโซนนี้ทางJosh Kaffa ได้ปรับเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งจากเดิมที่ให้มู้ดแอนด์โทนสบาย ๆ คล้ายอยู่ริมทะเล มาเปลี่ยนเป็นมู้ดบรรยากาศที่โตมากขึ้นในสไตล์โคเปนเฮเกน ด้วยการเลือกใช้สีที่เข้มขึ้นรวมถึงการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบเป็นสัดส่วนให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ทางร้านมีกาแฟให้เลือก 2 แบบได้แก่ Italian ที่จะให้รสชาติกลมกล่อมในโทนช็อกโกแล็ต และ 3rd Wave ที่ให้ความสดชื่นในโทนฟรุ๊ตตี้ โดยในวันนี้ทางร้านแนะนำให้ลอง Egg Nok (with Coffee 160 บาท) หนึ่งในเมนูแนะนำน่าลอง กาแฟนมใส่ไข่ ที่มีส่วนผสมของกาแฟเบลนด์ชั้นดี ผสานกันกับไข่ไก่ออร์แกนิก ได้กลิ่นหอมของซินนามอนก่อนจะท็อปความกรุบกรอบด้านบนด้วยครัมเบิ้ล  หากใครไม่ดื่มกาแฟสามารถสั่งแบบไม่ใส่กาแฟได้เช่นกัน

ส่วนซิกเนเจอร์อีกหนึ่งตัวที่พลาดไม่ได้ลองเป็น Vanilla Lemon with Coffee (160 บาท) กาแฟดำร้อน ๆ ผสานกันกับไซรัปวานิลลาและมะนาว ให้รสชาติเข้มข้นของกาแฟและความสดชื่นได้ความรีเฟรช

เมนูแนะนำ

1. Caffe Freddo (100 บาท) กาแฟนมเชกแยกชั้นมากับนมสด

2. Flat White (90 บาท) กาแฟนมร้อนสไตล์ออสเตรเลียในความเนียนนุ่มของโฟมนม

นอกจากเมนูเครื่องดื่มแก้วพิเศษจากบาริสต้าแล้ว มาอิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูสไตล์ All Day Breakfast ทานง่ายที่ได้ เชฟกันน์ สรวิศ แสงวณิช จากThe Face Men Thailand และ Top Chef Thailand Season 2 มาช่วยครีเอตรสชาติให้ ไฮไลต์คือ  Duck Confit and Berry (290 บาท) ขาเป็ดกงฟี เมนูตุ๋นน้ำมันสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟมาพร้อมกันกับเบอร์รีซอสสูตรเฉพาะของเชฟ สลัดและมันบด สามารถทานคู่กันกับ Soup of The Day เมนูซุปประจำวันที่จะสลับสับเปลี่ยนความอร่อยกันไปตามคอนเซ็ปต์ “Soup Offered by Mr.Josh” 

สายชาเขียวติดตาม : Niche Tea Phahon Yothin 2 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *